Tin mới nhất

Giá Gas Tháng 8/2023 Tăng Mạnh Trở Lại

Giá gas 08/2023

Giá gas thế giới Tăng Mạnh Trở Lại

Giá gas LPG tháng 08/2023 thay đổi tăng 26.000 VNĐ/bình 12kg và 98.000 VNĐ/bình 45kg do giá CP LPG tháng 08/2023 tăng 74,5 USD/ Tấn so với tháng 07/2023 ( cập nhật ngày 31/07/2023 )
Giá gas tháng 7/2023
Giá gas tháng 6/2023

 

Giá gas mới nhất năm 2023

Biểu đồ giá gas năm 2021 – 2022

Biểu đồ giá GAS năm 2021 – 2022

Giá gas mới nhất năm 2023

Thống kê giá CP LPG thế giới

CP = ( Giá Propane + Giá Butane ) / 2

Gía gas mới nhất thế giới

GIỚI THIỆU VỀ gCAP
GIỚI THIỆU VỀ gCAPGIỚI THIỆU VỀ gCAP

Được thành lập năm 2017, gCAP là hệ thống bán lẻ gas số 1  TP.HCM  và  TP.Thủ Đức  mang lại sự tiện lợi, an toàn cho người tiêu dùng, góp phần đáp ứng nhu cầu sử dụng gas chính hãng với chi phí tiết kiệm của nhiều hộ gia đình, cơ sở sản xuất – kinh doanh tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Với mục tiêu “đặt sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm”, gCAP không chỉ chú trọng vào chất lượng, độ an toàn của sản phẩm mà còn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ, huấn luyện nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên và mở rộng hệ thống phân phối để rút ngắn thời gian giao hàng, lắp đặt. Nhờ đó, chúng tôi đã nhận được sự tin chọn của hàng ngàn khách hàng là hộ gia đình, trường học, nhà hàng – quán ăn, cơ sở sản xuất – kinh doanh.

Ngoài ra, gCAP cũng hoàn thiện kênh mua sắm trực tuyến qua thông qua website, ứng dụng, mạng xã hội và kênh thương mại điện tử khác để mang lại sự thuận tiện, giúp khách hàng yên tâm mua sắm.

Với phương châm “Không chỉ là gas, vì bạn cần nhiều hơn thế”, gCAP tiếp tục mở rộng và hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm – dịch vụ, tập trung vào nhu cầu thiết yếu của gia đình nhằm mang lại sự tiện lợi, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp lẫn khách hàng. Các sản phẩm – dịch vụ được gCAP cung cấp gồm:

  • ● Bình gas dân dụng 12kg, gas công nghiệp, bình gas mini chính hãng.
  • ● Bếp gas, bếp điện từ, bếp hồng ngoại.
  • ● Đồ gia dụng gia đình.
  • ● Thiết bị IoT và phụ kiện ngành gas.
    gCAP THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC RẤT NHIỀU NGƯỜI TIÊU DÙNG YÊU THÍCH TẠI TP.HỒ CHÍ MINH
    gCAP thương hiệu đồng hành cùng bà nội trợ. Gas là một mặt hàng thiết yếu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày.Dù Bạn mới bắt đầu sử dụng gas hay Bạn đã và đang sử dụng gas mà đang tìm kiếm cho mình một thương hiệu gas uy tín, chất lượng để an tâm sử dụng thì  chính là lựa chọn của Bạn tại Tp.Hồ Chí Minh. Với mong muốn thay đổi ngành bán lẻ gas dân dụng tại thị trường Việt Nam theo hướng hiện đại, cho nên chuỗi cửa hàng rất chú trọng dịch vụ, góp phần mang lại quyền lợi cho người tiêu dùng tại Việt Nam nói chung và tại TP.Hồ Chí Minh nói riêng.gCAP luôn chủ động giao gas nhanh nhất đến gia đình bạn: Với hệ thống công nghệ đặt gas online, khi quý khách đặt hàng, thông tin quý khách sẽ chuyển trực tiếp từ tổng đài xuống nhân viên giao gas, đảm bảo giao bình gas nhanh đáp ứng nhu cầu nấu nướng và các nhu cầu khác cho quý khách. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, đúng giá niêm yết, đúng chất lượng, đủ trọng lượng cùng những dịch vụ hậu mãi chu đáo.
    Đã đạt được danh hiệu: “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất” do đọc giả Báo SGGP bầu chọn và nằm trong TOP 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam năm vừa rồi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng tìm hiểu và theo dõi chúng tôi tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.